cuahangjulius.com

Thương hiệu đồng hồ Julius và gương mặt đại diện Kim Yoo Jung

Đại diện phát ngôn của Đồng hồ Julius

Đồng hồ Hàn Quốc Julius mở rộng chuỗi cửa hàng

Thương hiệu đồng hồ Julius và gương mặt đại diện Kim Yoo Jung

 

Thương hiệu đồng hồ Julius và gương mặt đại diện Kim Yoo Jung

Thương hiệu Đồng hồ Julius, được thành lập tại Seoul, Hàn Quốc

Vào năm 2001 nổi tiếng bởi dòng đồng hồ thời trang sang trọng, đã có mặt trên rất nhiều quốc gia trên thế giới, và đã vinh danh  đạt giải thưởng thương hiệu đồng hồ có mẫu mã thiết kế đẹp nhất.

 

Julius Hàn Quốc đã có mặt gần 20 nước trên thế giới như: Việt Nam Canada, America,  Mexico, Iran, Thái Lan. Ấn Độ, Singapore…

 

Kim Yoo Jung - Đại diện phát ngôn của Đồng hồ Julius 

 


Đại diện phát ngôn của Đồng hồ Julius cho biết: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi chọn 1 gương mặt trẻ như vậy từ Hàn Quốc.

Chúng tôi mời Kim Yoo Jung sau khi nhìn thấy hiệu ứng thành công từ những quảng cáo của cô ấy cho các thương hiệu Hàn Quốc gần đây.

 

 

Đồng hồ Hàn Quốc Julius mở rộng chuỗi cửa hàng

 

JULIUS sẽ mở rộng chuỗi cửa hàng đồng hồ đeo tay chính hãng từ các nước châu Á sang châu Âu trong thời gian ngắn tới.

 

Hướng đến đối tượng những người trẻ tuổi, thuộc tầng lớp khá giả, đặc biệt là những người có khí chất và phong cách nổi bật, so với người cùng lứa tuổi của họ.

 

 

 

 

Cũng như Quý cô, quý ông yêu thích và thích sưu tầm phụ kiện trang sức thành bộ sưu tập riêng cho mình. Các sản phẩm mới mẫu mã liên tục tung ra thị trường vì vậy không chỉ mang nét trẻ trung mà còn toát lên vẻ sang trọng đẳng cấp.

Thế nên thật sự là rất khó để tìm ra 1 người tuổi teen có thể giúp chúng tôi thể hiện điều đó.

 

 

Kim Yoo Jung có phong thái như vậy, lạnh lùng, quý phái, có cả một chút bất cần và nét đĩnh đạc rất riêng. Hy vọng, Kim Yoo Jung sẽ mang đến thành công cho chúng tôi như cô ấy đã làm được cho các thương hiệu khác”.


Hiện nay giá thành của những chiếc đồng hồ Julius giao động từ 400,000VND- 3,000,000VND. Giúp các tín đồ thời trang dễ dàng có thể mua được sở hưu ngay . Với thiết kế đa dạng và màu sắc phủ si IP chân không cao cấp khó có thể phai màu.

 

 

Giấy ủy quyền phân phối thương hiệu Julius đối với Cửa Hàng Julius ( cuahangjulius.com) được cấp bởi công ty đang đại diện hợp pháp cho nhãn hàng JULIUS tại Việt Nam

 

 

Đồng hồ Julius có tốt không? Tại sao được nhiều bạn trẻ yêu thích ?

Với tiêu chí thiết kế trẻ trung thanh lịch, mang đến cảm giác thoải mái không kém phần sang trọng.

Giá thành hợp lý, chất lượng vượt trội, mẫu mã đa dạng, quy trình bảo hành và hậu mãi tốt đã mang đến một thương hiệu đồng hồ Julius với sự tin cậy và yêu thích

Tin liên quan